Rượu vang 99 Primitivo Salento có gì đặc biệt?" /> Search console Facebook pixel

Rượu vang 99 Primitivo Salento - Italia có gì đặc biệt?

Rượu vang 99 Primitivo Salento có gì đặc biệt?

Phần lớn rượu vang được lên men từ nho. Trong đó, loại nho được dùng để lên men luôn được xem là tinh túy của rượu. Hàm lượng vitamin, khoáng chất trong quả nho là yếu tố quyết định đến chất lượng và hương vị của rượu thành phẩm. Với 99 Primitivo Salento , loại nho được dùng để làm rượu luôn là nho Primitivo, những cây nho cổ thụ trên 100 tuổi được trồng ở vùng Salento.

Giống nho Primitivo chuyên dùng để sản xuất rượu vang 99 Primitivo Salento

Mặc dù nguồn gốc nguyên thủy của giống nho Primitivo vẫn còn gây nhiều tranh cãi nhưng không ai có thể phủ nhận giống nho này bắt nguồn từ miền nam nước Ý. Các vườn nho thường trồng nho giống với mật độ 4500 gốc/ ha.

Khi chín, vỏ nho Primitivo sẽ có màu đen đậm nên thường tạo ra các sản phẩm rượu vang đậm đà cả về màu sắc lẫn hương vị. Đặc biệt, rượu được sản xuất từ nho Primitivo như 99 Primitivo Salento luôn có độ cồn và hàm lượng tannin cao hơn nhiều so với các giống nho khác. Chính điều này đã tạo nên vị thơm nồng nàn hòa quyện đặc trưng và cảm giác tràn đầy sức sống sau mỗi ngụm rượu.

Quy trình sản xuất rượu vang 99 Primitivo Salento

Cùng giống nho Primitivo đặc trưng của nước Ý, rượu vang 99 Primitivo Salento còn chinh phục người dùng bằng quy trình sản xuất tinh tế để đem lại hương vị hấp dẫn. Trong đó, nho được dùng để sản xuất rượu vang 99 Primitivo Salento Sau khi thu hái, người làm rượu sẽ tiến hành lên men nước ép nho thô (vẫn giữ nguyên vỏ) trong vòng 15 – 18 ngày. Sau đó, phần nước nho này sẽ được lọc kỹ để cho vào lên men trong những thùng gỗ sồi Allier trong khoảng thời gian 6-8 tháng. Rượu sẽ được lão hóa trong những thùng thép không rỉ để đạt tới hương thơm và mùi vị tốt nhất….

Nhờ quá trình chế biến tỷ mỉ và sự kết hợp của một số nguyên liệu đặc trưng nên rượu vang 99 Primitivo Salento có màu đỏ ruby sậm bắt mắt. Mùi rượu mang đậm hương thơm của quế và các loại trái cây chín đỏ như mận, mâm xôi…. Thậm chí, có đôi lúc người dùng còn có thể tinh tế cảm nhận được mùi hương của vani và mùi thơm tự nhiên của đất phảng phất trong từng ngụm rượu. Rượu vang 99 Primitivo Salento còn có vị cuối dài và khá dễ chịu. Do đó, khi thưởng thức, người dùng sẽ cảm nhận được cảm giác mạnh, sâu, tràn đầy sức sống với vị tannin rõ rệt, đặc trưng của nho Primitivo. Những mùi hương và vị này hoàn toàn từ tự nhiên , không phải từ hương liệu, đó chính là sự ban tặng kỳ diệu của chúa cho chúng ta. Ngay từ khi ra đời, rượu vang 99 Primitivo Salento đã được ví như một tác phẩm nghệ thuật của nước Ý .

https://vanhoanggroup.com/99-primitivo-del-salento

Tuy nhiên, hương vị làm nên chất lượng của rượu vang 99- Primitivo Salento chỉ được duy trì khi vận chuyển, bảo quản một cách cẩn thận. Do đó, nếu khách hàng tại Việt Nam có nhu cầu thưởng thức loại rượu vang Ý hấp dẫn này thì nhất định phải tìm đến các đơn vị nhập khẩu và phân phối rượu uy tín như Công ty CP XNK Vân Hoàng Group. - đơn vị lớn nhập khẩu phân phối rượu vang từ Ý, mỗi sản phẩm rượu đều được nhập khẩu chính hãng, vận chuyển trong Contener lạnh từ 18-22 độ, bảo quản trong phòng chuyên dụng, ở điều kiện lý tưởng nhất.

Mọi thông tin về rượu vang 99 Primitivo Salento và các loại rượu vang cao cấp từ Italia khác các bạn liên hệ:

      Công ty CP XNK Vân Hoàng Group

Địa chỉ: Tầng 1- Tòa nhà New Skyline - Khu Đô Thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội.

Email: vanhoanggroup@gmail.com  Điện thoại: 0835.333555 hoặc Hotline: 0834.111444

Website: www.vanhoanggroup.com 

Kiến thức đầu tiên về rượu vang
Kiến thức đầu tiên về rượu vang

Bài viết giúp người yêu rượu vang phân biệt 5 nhóm rượu vang chính. Sau khi phân biệt được rồi các…

Thưởng thức rượu vang cùng đặc sản Á, Âu tại Vân Hoàng Group - Restaurant and Wine shop- Tầng 1 , New skyline Văn Quán Hà Đông, Hà Nội
Thưởng thức rượu vang cùng đặc sản Á, Âu tại Vân Hoàng Group - Restaurant and Wine shop- Tầng 1 , New skyline Văn Quán Hà Đông, Hà Nội

Sau những nỗ lực tuyệt vời của Ban lãnh đạo công ty, của đội ngũ cán bộ, nhân viên nhà hàng, Vân Hoàng…

Sức hấp dẫn đến từ chai rượu vang Toblino Elimaro Vigneti Delle Dolomiti IGT
Sức hấp dẫn đến từ chai rượu vang Toblino Elimaro Vigneti Delle Dolomiti IGT

Đến từ vùng trồng nho nổi tiếng Trentino phía Bắc nước Ý, Toblino Elimaro Vigneti Delle Dolomiti IGT có sức lôi cuốn…

Thưởng thức rượu vang Barbera D'asti tại V.wine.
Thưởng thức rượu vang Barbera D'asti tại V.wine.

Phân hạng: Docg    Giống nho: Barbera D’asti Xuất xứ: Piemonte  Nồng độ cồn: 14% Niên vụ: 2015   Nhà sản…