Dư âm khách hàng tại nhà hàng Vân Hoàng

Dư âm khách hàng tại nhà hàng Vân Hoàng

Với không gian sang trọng, đủ rộng nhưng không kém phần ấm cúng cùng menu các món Âu và đặc sản chim thú phong phú, nhà hàng Vân Hoàng trở thành địa điểm yêu thích của những khách hàng đi theo tập thể, hội nhóm trong những dịp trọng đại như liên hoan công ty, tổ chức sinh nhật, họp lớp, kỷ niệm ngày cưới...

Giao lưu hội nhóm

Vân Hoàng tự hào được lựa chọn là địa điểm của các Nghệ sĩ trường nghệ thuật Quân đội - Tổng cục Chính trị - quân khu Mai Dịch gặp mặt giao lưu nhân dịp cuối tuần vừa qua. Là những người hoạt động nghệ thuật, nghệ sĩ luôn có cái nhìn khắt khe trong việc lựa chọn hay đánh giá một nhà hàng, một món ăn ngon, Vân Hoàng rất vui mừng vì các anh chị đã hoàn toàn hài lòng với chất lượng món ăn hay dịch vụ chăm sóc khách hàng của Vân Hoàng.

Họp lớp 

Những ngày cuối tuần luôn là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của bất cứ ai sau gần 1 tuần làm việc cật lực, vì vậy đây là khoảng thời gian để chúng ta gặp gỡ bạn bè, tụ họp các thành viên trong gia đình để tái tạo năng lượng cho một tuần làm việc mới. Vân Hoàng rất vui mừng vì được lựa chọn là địa điểm họp lớp của lớp Master K7- Học viện Tài Chính vào dịp cuối tuần. 

Tiệc sinh nhật, hẹn hò, kỷ niệm ngày cưới...

Vân Hoàng được lựa chọn là địa điểm lý tưởng cho những bữa tiệc tổ chức sinh nhật đông vui, náo nhiệt hay những buổi hẹn hò cho các cặp đôi kỷ niệm ngày yêu, ngày cưới.

Chắc chắn một bữa tiệc sinh nhật với không khí sôi động hay một buổi hẹn hò lãng mạn cùng bữa ăn thật ngon kèm ly rượu champagne, dưới ánh đèn nến lung linh sẽ khiến bạn sẽ có một ngày kỷ niệm đáng nhớ và ý nghĩa cùng với những người thân thương của mình.

Với hệ thống phòng linh hoạt có thể tách, ghép theo nhu cầu Vân Hoàng còn nhận đặt trang trí phong theo sự kiện, sắp xếp phòng riêng hoặc không gian chung/ full tuỳ theo lượng khách. 

Từng ánh mắt, nụ cười hài lòng của khách hàng là động lực to lớn để Vân Hoàng ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của nhà hàng hơn nữa. Chúng tôi cam kết 

 Nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo sức khỏe người sử dụng
 Món ăn được chế biến bởi những đầu bếp hàng đầu
 Không gian ấm cúng, sang trọng để tổ chức tiệc, hội họp
 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo
 Giá cả hợp lý, phù hợp với thị trường Việt

Ngoài ra, nhà hàng Vân Hoàng luôn có chính sách ưu đãi khi đặt tiệc bàn theo số lượng người, vì vậy đi theo hội nhóm sẽ cực kỳ phù hợp. Chúng tôi hân hạnh phục vụ đón tiếp quý khách. 

Bình luận (0):

Viết bình luận

Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!