Search console Facebook pixel
LA POLA-DOC SEGRETO ROSSO

LA POLA-DOC SEGRETO ROSSO

Phân hạng: IGT  Nồng độ cồn: 15,0%    Niên vụ:2010                    

Giống nho

Quá trình sấy nho là bí mật của Valpolicella, một nhiệm vụ đòi hỏi nhiều năm kinh nghiệm và rất nhiều độ chính xác. Đây là một giai đoạn cơ bản để thực hiện các loại rượu vang hảo hạng của gia đình Spada. La Pola được sản xuất bằng cách làm khô quả nho trước khi ép lấy nước nho và lên men. Quả nho được phơi trên những thảm rơm và làm khô một cách tự nhiên thông qua hệ thống thông gió. Sau quá trình làm khô quả nho, trọng lượng nho giảm 60%, trên bề mặt quả nho có lớp phấn mịn được coi là lớp men tự nhiên của quả nho.

Quy trình sản xuất rượu vang đã được thực hiện trong nhiều năm theo cách truyền thống, tôn trọng cả tính xác thực và chất lượng. Quá trình lên men, nhà sản xuất tiến hành cho con men ăn hoàn toàn đường trong nước nho để chuyển thành rượu vang. Do đó, trong chai La Pola không còn hàm lượng đường. Điều này làm cho chai La Pola có chất lượng rất cao, hương thơm nồng nàn và tốt cho người tiểu đường, tim mạch. Sự trưởng thành của rượu vang diễn ra trong các thùng gỗ sồi chất lượng cao, để thẩm thấu những dư vị nổi bật cuối cùng, bổ sung hương khói, sô cô la, hương gỗ cho chai rượu vang.

Niên vụ 2010 được coi là niên vụ tốt nhất ở châu Âu, cho ra những quả nho có chất lượng cao nhất. Hiện nay, chỉ ở nhà hàng Vân Hoàng Group, khách hàng mới tìm thấy được chai La Pola niên vụ 2010.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt