Search console Facebook pixel

SPADA LA POLA niên vụ 2010 đã gần biến mất.

Phân hạng: IGT  Nồng độ cồn: 15,0%           

Giống nho: 50% Corvinon; 50% Rondinella Xuất xứ: Veneto                            

Nhà sản xuất: Cantina Spada

Nói về nhà sản xuất: Truyền thống nhà Spada được bắt đầu từ năm 1910 với ông cố Giuseppe, được tiếp nối bởi ông nội Attilio và sau đó được Renzo và chú Dino hoàn thiện. Quá trình tiếp nối truyền thống cũng là quá trình cải tiến một trong những dòng rượu vang nổi tiếng nhất vùng Valpolicella. Nó cho thấy một tình yêu lớn lao của những con người khiêm nhường và đơn giản đối với vùng đất này. Valpolicella là một khu vực hoàn toàn phù hợp với nghề trồng nho. Nó đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới, nhờ vào công việc của những người đã cống hiến trái tim và tâm hồn cho sản phẩm kỳ diệu nhất thu được từ những ngọn đồi và đồng bằng xanh giữa thành phố Verona và hồ Garda.

Các vườn nho Spada mở rộng khoảng 10 ha ở trung tâm của Valpolicella Classica, ở San Pietro vùng Cariano. Băng qua các cánh đồng, thật dễ dàng để đánh giá cao sự chăm sóc và quan tâm của người nông dân dành cho từng hàng, và cho từng cây nho, làm cho chúng trở thành những khu vườn có những hình khối đầy quyến rũ.

Quá trình sấy nho là bí mật của Valpolicella, một nhiệm vụ đòi hỏi nhiều năm kinh nghiệm và rất nhiều độ chính xác. Đây là một giai đoạn cơ bản để thực hiện các loại rượu vang hảo hạng của gia đình Spada. La Pola được sản xuất bằng cách làm khô quả nho trước khi ép lấy nước nho và lên men. Quả nho được phơi trên những thảm rơm và làm khô một cách tự nhiên thông qua hệ thống thông gió. Sau quá trình làm khô quả nho, trọng lượng nho giảm 60%, trên bề mặt quả nho có lớp phấn mịn được coi là lớp men tự nhiên của quả nho.

Quy trình sản xuất rượu vang đã được thực hiện trong nhiều năm theo cách truyền thống, tôn trọng cả tính xác thực và chất lượng. Quá trình lên men, nhà sản xuất tiến hành cho con men ăn hoàn toàn đường trong nước nho để chuyển thành rượu vang. Do đó, trong chai La Pola không còn hàm lượng đường. Điều này làm cho chai La Pola có chất lượng rất cao, hương thơm nồng nàn và tốt cho người tiểu đường, tim mạch. Sự trưởng thành của rượu vang diễn ra trong các thùng gỗ sồi chất lượng cao, để thẩm thấu những dư vị nổi bật cuối cùng, bổ sung hương khói, sô cô la, hương gỗ cho chai rượu vang.

Niên vụ 2010 được coi là niên vụ tốt nhất ở châu Âu, cho ra những quả nho có chất lượng cao nhất. Hiện nay, chỉ ở nhà hàng Vân Hoàng Group, khách hàng mới tìm thấy được chai La Pola niên vụ 2010.

Đăng nhập để mua hàng:

https://vanhoanggroup.com/la-pola-doc-segreto-rosso

 

 

Kiến thức đầu tiên về rượu vang
Kiến thức đầu tiên về rượu vang

Bài viết giúp người yêu rượu vang phân biệt 5 nhóm rượu vang chính. Sau khi phân biệt được rồi các…

Thưởng thức rượu vang cùng đặc sản Á, Âu tại Vân Hoàng Group - Restaurant and Wine shop- Tầng 1 , New skyline Văn Quán Hà Đông, Hà Nội
Thưởng thức rượu vang cùng đặc sản Á, Âu tại Vân Hoàng Group - Restaurant and Wine shop- Tầng 1 , New skyline Văn Quán Hà Đông, Hà Nội

Sau những nỗ lực tuyệt vời của Ban lãnh đạo công ty, của đội ngũ cán bộ, nhân viên nhà hàng, Vân Hoàng…

Sức hấp dẫn đến từ chai rượu vang Toblino Elimaro Vigneti Delle Dolomiti IGT
Sức hấp dẫn đến từ chai rượu vang Toblino Elimaro Vigneti Delle Dolomiti IGT

Đến từ vùng trồng nho nổi tiếng Trentino phía Bắc nước Ý, Toblino Elimaro Vigneti Delle Dolomiti IGT có sức lôi cuốn…

Thưởng thức rượu vang Barbera D'asti tại V.wine.
Thưởng thức rượu vang Barbera D'asti tại V.wine.

Phân hạng: Docg    Giống nho: Barbera D’asti Xuất xứ: Piemonte  Nồng độ cồn: 14% Niên vụ: 2015   Nhà sản…