Search console Facebook pixel
Toblino Elimaro Vigneti delle Dolomiti IGT

Toblino Elimaro Vigneti delle Dolomiti IGT

PHÂN HẠNG: IGT
GIỐNG NHO: Rebo
XUẤT XỨ: Trentino
NỒNG ĐỘ CỒN: 14,5%

Sức hấp dẫn đến từ chai rượu vang Toblino Elimaro Vigneti Delle Dolomiti IGT

Đến từ vùng trồng nho nổi tiếng Trentino phía Bắc nước Ý, Toblino Elimaro Vigneti Delle Dolomiti IGT có sức lôi cuốn kỳ diệu khiến bất kỳ ai từng thưởng thức chai rượu vang này đều phải thốt lên: Tuyệt vời.

Tobino Elimaro Vigneti Delle Dolomiti IGT được làm từ giống nho Rebo, một giống nho bản địa rất nổi tiếng của vùng Trentino. Rebo là giống nho đỏ sẫm màu được lai tạo giữa giống nho Melot và giống nho Teroldego. Tên Rebo được đặt theo tên của Rebo Rigotti (1891-1971), nhà nghiên cứu tại Trạm thí nghiệm San Michele all'Adige (TN), người đã lai tạo thành công giống nho này vào khoảng năm 1920, với ý định tìm một giống nho thay thế cho Merlot được trồng trong khu vực ít phù hợp. Ông đã thu được một loại nho có khả năng cho các loại rượu vang có mùi thơm của giống Marzemino đa dạng nhưng được hỗ trợ bởi cấu trúc của Merlot. Giống nho Rebo được trồng rộng rãi không chỉ ở Trentino, nhưng chỉ những chai rượu vang gắn nhãn DOC mới được coi là Trentino DOC. Các khu vực phát triển chính bao gồm các đô thị của San Michele all'Adige, Volano, Calavino, Cavedine và Padergnone, trong Thung lũng Hồ, thị trấn quê hương của Rebo Rigotti. Cây nho Rebo có sức sống trung bình và sản xuất tốt và liên tục.

Quả nho có hình dạng mọng, màu đen, trung bình với da sáp, màu xanh đen. Các loại rượu vang được làm từ Rebo có xu hướng bắt chước các đặc tính của các giống bố mẹ của nó, thường là rượu vang đỏ ruby, độ mạnh cao, đậm, cay. Mùi hương trái cây với gợi ý của kem lót và quả mâm xôi. Hương vị ấm áp, tannic, đầy đủ. Rượu vang Rebo cũng có xu hướng phản ứng tốt khi ủ trong thùng gỗ sồi

HƯƠNG VỊ VÀ THƯỞNG THỨC

Toblino Elimaro Vigneti Delle Dolomiti IGT có màu đỏ ruby ​​đậm đặc; hương của nhiều loại hoa phức hợp, với vị của trái cây chín đỏ và hơi cay rõ ràng. Trong miệng eLimarò có cấu trúc tốt, đầy đủ, ấm áp và mịn màng, nhưng đồng thời với một sự tươi mát làm cho loại rượu này dễ chịu và cân bằng.

Thưởng thức: Để nhấn mạnh tối đa sự sang trọng và cấu trúc của loại rượu này, hương vị của nó tốt hơn trong ly rượu lớn ở nhiệt độ 16-18 ° C kèm theo các món thịt đỏ và pho mát trưởng thành. Tuyệt vời với các món ăn chính được chế biến công phu như thịt bò om, hầm và các món thịt thú

https://vanhoanggroup.com/suc-hap-dan-den-tu-chai-ruou-vang-toblino-elimaro-vigneti-delle-dolomiti-igt

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Rượu vang Italy, Rượu vang cao cấp, Rượu vang Ý